Tổ chức lễ khởi công tại Vũng Tàu | Trụ sở làm việc đoàn an ninh 2

Home / Lễ Khởi Công / Tổ chức lễ khởi công tại Vũng Tàu | Trụ sở làm việc đoàn an ninh 2

Tổ chức lễ khởi công tại Vũng Tàu | Trụ sở làm việc đoàn an ninh 2

Ngày 30/3/2023, Lễ Khởi công Dự án xây dựng Trụ sở Đoàn An ninh 2, Cục Bảo vệ An ninh Quân đội đã diễn ra tại thành phố Bà Rịa-Vũng Tàu. Sự kiện này đã thu hút sự tham dự của đại diện lãnh đạo các bộ ngành, đơn vị tài chính, các đơn vị thiết kế và xây dựng cùng đại diện của Cục Bảo vệ An ninh Quân đội.

Công ty sự kiện Vũng Tàu vinh dự được trở thành đối tác đồng hành trong sự kiện này. Chúng tôi đã chịu trách nhiệm cung cấp thiết bị sự kiện và giải pháp tổ chức sự kiện tối ưu nhất để đảm bảo sự thành công của lễ khởi công. Chúng tôi đã chuẩn bị và cung cấp các hạng mục thiết yếu như backdrop, sân khấu, thuê nhà bạt sự kiện, bàn ghế, bục phát biểu, hệ thống âm thanh sự kiện, và các thiết bị mới nhất được thi công bởi đội ngũ chuyên môn và nhanh nhẹn. Chúng tôi tự tin rằng sự kiện đã diễn ra suôn sẻ và tạo được ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng.

Sự kiện đã được đông đảo khách hàng và đối tác quan tâm và thành công tốt đẹp. Qua đó, chúng tôi đã chứng kiến sự đoàn kết, quyết tâm và nỗ lực của tất cả các đơn vị và nhân viên liên quan trong việc xây dựng Trụ sở Đoàn An ninh 2, Cục Bảo vệ An ninh Quân đội. Dự án này rất quan trọng với vai trò đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Có thể bạn quan tâm:

Tổ chức sự kiện là làm gì? Các loại hình sự kiện thường gặp

Quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp? Các bước thực hiện

Tổ chức sự kiện là gì? Các khái niệm cơ bản về ngành sự kiện cần biết

Với sự thành công của sự kiện khởi công dự án này, chúng tôi rất hy vọng sẽ tiếp tục được tham gia vào các dự án quan trọng khác trong tương lai. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp các dịch vụ sự kiện khởi công chuyên nghiệp và tối ưu nhất, để mọi sự kiện của khách hàng đều thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp.

Gọi Ngay